0327 503 535
0327 503 535  -   0976 787 097

CMC Telecom miễn phí nâng cấp Google Workspace

Theo lộ trình từ Google, ngày 1/5/2022 sẽ là ngày cuối cùng phiên bản GSuite Legacy khả dụng. Với vị thế là Premier Partner của Google tại Việt Nam, CMC Telecom miễn phí nâng cấp dịch vụ Google Workspace từ ngày 4/3/2022.

G Suite Legacy là tài khoản được Google Google cung cấp miễn phí cho các tổ chức và doanh nghiệp từ năm 2006 – 2012. Đây là bộ ứng dụng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong công việc hằng ngày, hỗ trợ kinh doanh. Theo lộ trình và thông tin chính thức từ Google, từ ngày 1/5/2022 đến tối đa ngày 1/7/2022 Google sẽ ngừng hỗ trợ các tài khoản G Suite Legacy các doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng để chuyển sang Google WorkSpace. Việc này nhằm giúp tăng cường bảo mật cho sản phẩm và tối ưu hóa tính năng làm việc trên nền tảng này.

Nếu trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp không nâng cấp tài khoản đồng nghĩa với việc tài khoản doanh nghiệp sẽ bị khóa hoàn toàn. Việc truy cập dữ liệu sau khi bị khóa tài khoản là không thể.

Theo CMC Telecom, việc nâng cấp lên tài khoản Google Workspace ngay bây giờ để tránh gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite cũ và đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như việc kinh doanh không bị đình trệ là điều cấp thiết. Việc nâng cấp tài khoản Google Workspace hoàn toàn có thể xử lý đơn giản  mà vẫn đảm đảm được tài nguyên sẽ luôn hoạt động ổn định từ đội ngũ CMC Telecom.

Để đảm bảo được chất lượng sử dụng dịch vụ Google Workspace, CMC Telecom miễn phí nâng cấp tài khoản Google Workspace cho doanh nghiệp đồng thời ưu đãi lên đến 60% chi phí sử dụng từ tháng 3/2022.

{keywords}

CMC Telecom miễn phí nâng cấp Google Workspace và ưu đãi đến 60% chi phí sử dụng

Ngoài ra, khi nâng cấp tài khoản Google Workspace cùng CMC Telecom khách hàng còn được miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ Google Interconnect và được tặng 500 đô la Credit Google Cloud Platform. Ưu đãi này chỉ dành riêng cho Premier Partner của Google tại Việt Nam là CMC Telecom.

Ngày 28/5/2021, hệ thống Partner của Google đã nêu danh nhà mạng CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner của Google tại Việt Nam.

 Chứng chỉ Premium Partner của CMC Telecom được chứng nhận bởi Google

Với việc là đối tác Premier Partner tại Việt Nam, CMC Telecom bảo đảm việc đội ngũ kĩ thuật và tư vấn viên sở hữu chứng ít nhất 20 chứng chỉ  từ chính Google đào tạo và sát hạch cả về bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài yêu cầu về chuyên môn, để đạt được và duy trì chứng nhận Google Premier Partner, CMC Telecom phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản lớn và thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng khi doanh nghiệp làm việc cùng CMC Telecom.

Ông Đặng Tùng Sơn, CEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc CMC Telecom được nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google không chỉ giúp khách hàng CMC Telecom nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là sự cam kết đồng hành của Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp”.

{keywords}

Ông Đặng Tùng Sơn – CEO/CMO CMC Telecom

Là Premier Partner của Google tại Việt Nam, CMC Telecom luôn đặt trọng tâm và không ngừng củng cố việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Google. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ, CMC Telecom luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ liên tục trực tiếp cùng Google để bảo đảm được chất lượng dịch vụ lên đến 99,99% và tuân thủ những yêu cầu về bảo mật nghiêm ngặt, khắt khe tuyệt đối của Google về dữ liệu người dùng…

Khi hợp tác cùng CMC Telecom, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đang làm việc với đối tác có chuyên môn cao được chứng nhận và giám sát từ chính Google.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết liên quan

Shopping Basket

Thông tin liên hệ