Contact Me on Zalo

Kỷ niệm 15 năm thành lập, 47 Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Dàn Ironman 2023 của CMC Telecom

Ironman 70.3 – cuộc thi 3 môn phối hợp lớn nhất Việt Nam

Ironman được coi là một trong những “sự kiện thể thao một ngày” khó khăn nhất thế giới với 3 môn phối hợp gồm bơi, đạp xe và chạy bộ. Ironman 70.3 (Half Ironman) là phiên bản rút gọn với tổng quãng đường 70,3 dặm bao gồm bơi 1,2 dặm (1,9 km), đạp xe 56 dặm (90 km) và chạy 13,1 dặm (21,1 km).

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2015, Ironman chứng minh sức hấp dẫn từ một cuộc đua lớn đòi hỏi thể lực, sức bền và ý chí thực sự kiên cường, đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao nghiêm túc “Anything Is Possible”.

2023 là năm thứ 7 Ironman được tổ chức tại bờ biển Đà Nẵng. Trong số hơn 1.200 vận động viên Việt Nam tham gia, CMC Telecom có 45 người, trong đó có nhiều lãnh đạo cấp cao như Phó tổng giám đốc Phó Đức Kiên, Phó tổng giám đốc Đặng Tùng Sơn, Phó tổng giám đốc Đinh Tuấn Trung, Giám đốc Data Center Lê Minh Hiếu….

Năm nay là kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và cũng là lần thứ năm đơn vị này tham gia Ironman với số lượng tăng gấp 3 so với năm 2022 với 4 “chiến binh” nữ.

Đặc biệt, đội của công ty đã giành giải Corporate Challenge tại hạng mục Relay Team khi có team Relay về đích đầu tiên. Đây là hạng mục mới của Ironman năm nay khi các VĐV đăng ký tham gia theo doanh nghiệp.

Từ phong trào thể thao đến niềm đam mê thành “người sắt”

Từ nhiều năm nay, CMC Telecom đã xây dựng phong trào tập chạy bộ hiệu quả và phát triển được câu lạc bộ chạy CMC and Friend Runner (CFR). Từ vài chục thành viên ban đầu, CLB đã tăng lên con số 500 sau 3 năm thành lập.

Bên cạnh việc được công ty thường xuyên tài trợ để nhân viên có động lực tham gia các giải thể dục thể thao thì lãnh đạo chính là người luôn truyền nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa tinh thần “Nothing is Impossible” tại CMC Telecom.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tinh thần “Nothing is Impossible” được người CMC mang đến Ironman 2023

Khởi xướng phong trào chạy bộ, anh Phó Đức Kiên, phó tổng giám đốc CMC Telecom – thủ lĩnh CFR, cũng là nhân tố đầu tiên tập luyện Ironman ở Tập đoàn Công nghệ CMC.

Anh Kiên là một trong số ít lãnh đạo doanh nghiệp trở thành Ironman 5 năm liên tiếp khi hoàn thành 5 mùa giải Ironman 70.3 tại Đà Nẵng năm 2017, 2018, 2019, 2022 và 2023. Năm 2022, anh Kiên cũng chinh phục thành công Full Ironman 140.6 tại Úc.

“Không chỉ là thể thao, Ironman là một lối sống giúp rèn tư duy tích cực, khả năng phân tích, tính cam kết và sự kỷ luật với những mục tiêu mình theo đuổi. Đó cũng là những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong công việc. Tôi muốn chinh phục cuộc đua khắc nghiệt này để làm gương cho nhân viên.” – anh Kiên chia sẻ.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 3.

Anh Phó Đức Kiên – Ironman 140.6 năm 2022 và Ironman 70.3 5 năm liên tiếp

Trau dồi “tinh thần thép” để vượt trội hơn mỗi ngày

Sau mỗi giải Ironman cùng nhau tham gia, sếp và nhân viên đều tìm được cho mình triết lý làm việc ý nghĩa.

Anh Đặng Tùng Sơn – phó tổng giám đốc CMC Telecom – cho biết: “Ban đầu tôi tham gia chỉ để rèn luyện sức khỏe. Nhưng sau 2 năm chơi môn này, tôi nhận ra ý nghĩa nằm ở hành trình nhiều hơn đích đến.

Ironman đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần, phong cách sống, làm việc của các VĐV. Những triết lý trong thể thao được chúng tôi triệt để áp dụng trong công việc như: Tư duy tích cực, kỷ luật, kiên trì, tập trung cũng như khả năng cân bằng”.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 4.

Anh Đặng Tùng Sơn, phó tổng giám đốc CMC Telecom và 2 năm chinh chiến Ironman

Từng tham gia năm 2018, 2019 và 2022, anh Đinh Tuấn Trung – phó tổng giám đốc CMC Telecom – hào hứng chia sẻ về lý do đến với Ironman lần thứ 4: “Có lẽ là do Ironman hợp với tính cách và văn hoá của anh chị em chúng tôi. Tôi thấy chơi môn này khá giống làm dự án, đều cần xác định được mục tiêu để lên kế hoạch, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiên trì đến cùng.

Điều này cũng tương tự với triết lý làm việc tại công ty, đặt khách hàng làm trung tâm, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và không ngừng nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của họ.”

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ironman CMC Telecom ‘đổ bộ’ bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 5.

Anh Đinh Tuấn Trung – phó tổng giám đốc CMC Telecom –  4 năm liên tiếp hoàn thành Ironman 70.3

Hoàn thành đường đua Ironman chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”, luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân của CMC Telecom.

Từ việc chia sẻ triết lý của chạy bộ và tinh thần Ironman, đội ngũ nhân viên, lãnh đạo công ty đã xây dựng chung giá trị cốt lõi khi làm việc là “Nhanh – Chuyên nghiệp – Hướng khách hàng”.

Và có lẽ đây chính là nguồn lực vô hình giúp một công ty công nghệ trẻ như CMC Telecom có được bản sắc riêng, có chỗ đứng trên thương trường với những thành tích đáng tự hào sau 15 năm xây dựng phát triển.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết liên quan

Shopping Basket

Thông tin liên hệ

    0976 787 097
    0976 787 097