Contact Me on Zalo

CMC Telecom chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây cấp 1 của Microsoft

Tinhte.vn_CMC_Microsoft-4.jpg

Thông qua hợp đồng được ký sáng nay, CMC Telecom đã chính thức trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft tại Việt Nam. Theo chương trình Cloud Solution Provider Tier 1 của Microsoft thì CMC Telecom sẽ trực tiếp phân phối và cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu của Microsoft cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh những dịch vụ sẵn có thì CMC Telecom cũng có thể triển khai các dịch vụ dựa trên hạ tầng viễn thông hiện có như kênh thuê riêng, tổng đài ảo …

Được biết CMC Telecom sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp CNTT trên nền tảng đám mây của Microsoft theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại giải pháp và dịch vụ toàn diện, bảo mật và tối ưu hóa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Những dịch vụ hàng đầu của Microsoft sẽ được CMC Telecom phát hành bao gồm:

  • Office 365: bộ công cụ văn phòng dựa trên nền tảng đám mây hiện đang được phát hành cho các đối tượng người dùng dưới dạng thuê bao. Office 365 mang lại trải nghiệm văn phòng tương tự như bộ Office truyền thống nhưng các tính năng mới sẽ được cập nhật thường xuyên hơn cũng như đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp hơn khi tích hợp nền tảng điện toán đám mây, cho phép chia sẻ tài liệu, tác vụ hay email thuận tiện hơn.
  • Skype for Business: phiên bản Skype dành cho doanh nghiệp với nhiều tính năng làm việc hơn như gọi hội thoại trực tuyến với số lượng người tham gia lớn hơn, chia sẻ màn hình hoặc các nội dung văn bản, tập tin đính kèm ngay khi đang hội thoại theo thời gian thực.
  • Dynamics CRM: là giải pháp quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) giúp thúc đẩy năng suất bán hàng và hiệu quả marketing thông qua các tính năng như quản lý chiến dịch quảng cáo, thông tin kinh doanh và phân tích thông tin từ mạng xã hội trên nền tảng đám mây, trên hệ thống hạ tầng doanh nghiệp hoặc kết hợp cả 2.
  • Yammer: là dịch vụ cho phép doanh nghiệp xây dựng mạng xã hội riêng, cho phép các thành viên kết nối với nhau, đúng bộ phận và có thể chia sẻ thông tin cho các nhóm, tổ chức theo dự án.
  • Azure: được mệnh danh là “hệ điều hành của đám mây” khi dịch vụ này cho phép các nhà phát triển ứng dụng tạo ra những phần mềm hoạt động trên đám mây.​

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ đám mây đó là toàn bộ dữ liệu, ứng dụng sẽ nằm trên đám mây nên doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí nâng cấp phần cứng, phần mềm và thiết bị. Nền tảng đám mây cũng tạo nên sự đồng bộ hóa bởi một khi ứng dụng được nâng cấp, tất cả người dùng sẽ được nâng cấp đồng thời. Do đó, doanh nghiệp sẽ không lo trả phí vận hành, bảo trì, nâng cấp và nhân sự thực hiện.

Thêm vào đó với các dịch vụ mạng xã hội và liên lạc nội bộ cũng giúp tăng khả năng tương tác và năng suất làm việc nhóm của doanh nghiệp. Nhờ mọi dữ liệu được lưu trên đám mây, nhân viên có thể truy xuất tại bất cứ đâu và việc họp hành cũng trở nên đơn giản, linh hoạt hơn do không đòi hỏi nhân viên phải tập trung tại một địa điểm.

Ngoài ra, các dịch vụ đám mây được CMC Telecom phát hành theo mô hình thuê bao sử dụng nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng có cơ hội tiếp cận với những sản phmar công nghệ cao với chi phí ban đầu thấp như SharePoint, Dynamics CRM Pro vốn trước đây chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn với năng lực tài chính mạnh.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết liên quan

Shopping Basket

Thông tin liên hệ

    0976 787 097
    0976 787 097