Enter your keyword

AWS Direct Connect

AWS Direct Connect

Dịch vụ Cloud là cách linh hoạt, dễ mở rộng và hiệu quả nhất để giúp các công ty giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường (time to market). Với tư cách là Đối tác Tư vấn của Amazon Web Services, CMC Telecom giúp khách hàng tận dụng toàn bộ giá trị của AWS Cloud trong đó dịch vụ AWS Direct Connect là một trong những giá trị mà CMC Telecom hướng đến, bên cạnh còn có

   

Kết nối mạng riêng biệt

Khách hàng có thể xây dựng một đường truyền riêng từ địa điểm làm việc của mình đến AWS qua đường 802.1q VLANs tiêu chuẩn, cho phép kết nối đến nhiều phân vùng tạo thành một Giao diện Ảo đa chế độ, nhằm đáp ứng các yêu cầu về lượng thông tin hữu ích. Qua kết nối này, khách hàng cũng có thể truy cập nhiều tài nguyên đặt tại Amazon S3 qua một không gian IP công cộng hoặc Amazon EC2 chạy trong dịch vụ đám mây riêng ảo của Amazon (Virtual Private Cloud – VPC) sử dụng không gian IP riêng.

Untitled-1-01

   

Đường truyền ổn định và tương thích với tất cả dịch vụ AWS

Qua AWS Direct Connect, bạn có thể kiểm soát hiệu quả đường đi của dữ liệu với lợi thế đường truyền riêng. Có nghĩa là, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống ổn định với độ trễ thấp hơn

   

Amazon S3

Amazon Simple Storage

Amazon EC2

Elastic Compute Cloud

AWS Storage Getway

AWS Storage Getway

Virtual Private Cloud – VPC

Amazon mạng riêng ảo

Tiết kiệm chi phí băng thông

Với dịch vụ AWS Direct Connect, các hệ thống có khối lượng công việc nặng và mức băng thông lớn tiết kiệm được chi phí nhận và gửi dữ liệu lớn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng truyền trực tiếp các gói dữ liệu lớn từ hoặc đến AWS, từ đó chi phí truyền dữ liệu và cam kết băng thông với nhà cung cấp cũng sẽ giảm xuống.

save cost-01

   

Độ khả dụng, tính linh hoạt cao và đơn giản

   

Băng thông có thể mở rộng dễ dàng

Băng thông có thể mở rộng dễ dàng tại mọi thời điểm, từ 1Mbps lên đến 10Gbps theo nhu cầu khách hàng

AWS Direct Connect giúp khách hàng kết nối đến VPC của Amazon nhanh chóng

Dịch vụ AWS Direct Connect cũng giúp khách hàng kết nối đến VPC của Amazon mà không phải thiết lập một kết nối VPN qua các thiết bị VPN thường không hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 4Gbps.

Quản lý hệ thống qua AWS Management Console.

Thông qua CMC Telecom, bạn có thể quản lý hệ thống của mình qua AWS Management Console.Hệ thống này cho phép khách hàng quản lý kết nối và giao diện ảo trên cùng một màn hình hiển thị. Khách hàng cũng dễ dàng tải xuống các biểu mẫu về router thiết bị hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi