Enter your keyword

Chủ tịch Microsoft Châu Á – Thái Bình Dương tham quan Data Center của CMC Telecom

Chủ tịch Microsoft Châu Á – Thái Bình Dương tham quan Data Center của CMC Telecom

Chiều ngày 12/9/2018 tại CMC Tower, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn đại biểu từ Microsoft trong đó có bà Andrea Della Mattea (Chủ tịch Microsoft Châu Á – Thái Bình Dương), ông Phạm Thế Trường (TGĐ Microsoft Việt Nam) và các giám đốc khác từ Microsoft. Đại diện phía CMC gồm có ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ), ông Hồ Thanh Tùng (Phó TGĐ/GĐ Chiến lược), và các tổng giám đốc các công ty thành viên: CMC Telecom, CMC SI, CMC SISG, CMC InfoSec, CMC Soft.

Tại buổi làm việc, Ban Lãnh đạo CMC và các Công ty thành viên đã giới thiệu về sản phẩm dịch vụ và năng lực của Tập đoàn. CMC Telecom với đại diện là CEO Ngô Trọng Hiếu cũng đã thuyết trình về năng lực hạ tầng và các sản phẩm dịch vụ viễn thông – CNTT của Công ty. Đoàn đại biểu Microsoft sau đó đã đi tham quan Data Center đạt chuẩn bảo mật PCI DSS của CMC Telecom và Trung tâm Điều hành An ninh an toàn thông tin Thế hệ mới CMC Next-Gen SOC của CMC InfoSec.

Bà Andrea Della Mattea và đoàn đại biểu từ Microsoft chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC.

Bà Andrea Della Mattea (Chủ tịch Microsoft Châu Á – Thái Bình Dương) bày tỏ mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai với Tập đoàn CMC. Bà Andrea Della Mattea đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực viễn thông (Telecom) và phần mềm (Software) của CMC. Ngoài ra trong năm nay, Tập đoàn Microsoft cũng đang đẩy mạnh cơ hội hợp tác tại Việt Nam trong các lĩnh vực chuyển đổi số công nghệ, hướng tới tương lai số.

Ông Ngô Trọng Hiếu – CEO CMC Telecom dẫn đoàn đại biểu Microsoft đi tham qua Data Center đạt chuẩn bảo mật PCI DSS của CMC Telecom.

CMC Telecom hiện nay là một trong những đối tác quan trọng của Microsoft tại Việt Nam. Cuối tháng 8/2018, CMC Telecom đã đạt được xếp hạng năng lực vàng (Gold Compatency) trong việc cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và chính thức trở thành đối tác vàng (Gold Partner) của Microsoft tại Việt Nam. Chứng nhận đối tác có năng lực vàng về Cloud Productivity của Microsoft cho thấy CMC Telecom có khả năng cao nhất trong việc cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft như là cổng điện tử SharePoint, bộ công cụ văn phòng Office 365, dịch vụ họp – cộng tác trực tuyến và thoại Skype for Business, không gian lưu trữ OneDrive, bộ giải pháp quản trị khách hàng CRM, Exchange Online, nền tảng điện toán đám mây mở Azure…