Enter your keyword

CMC Telecom đồng hành cùng AWS Transformation Day

CMC Telecom đồng hành cùng AWS Transformation Day

Ngày 18/9/2018, tại KS Sheraton – 88 Đồng Khởi Amazon Web Services đã mang đến TP. Hồ Chí Minh sự kiện AWS Transformation Day đầu tiên. Tại sự kiện này, AWS đồng hành cùng những Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam – trong đó có CMC Telecom để mang đến những giải pháp, ứng dụng điện toán đám mây mới nhất.

Với việc trở thành Partner duy nhất của AWS tại Việt Nam cung cấp dịch vụ AWS Direct connect, gian hàng của CMC Telecom đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Gian hàng của CMC Telecom thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.


Bên cạnh phần trình bày từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu, đại diện AWS còn có ông Werge Vogels – Phó chủ tịch đồng thời là Giám đốc Công nghệ tại Amazon.com. AWS Transformation Day đã mang đến những giải pháp, ứng dụng điện toán đám mây độc đáo, giải đáp những thắc mắc cho người dùng về các vấn đề bảo mật, tiết kiệm chi phí, đào tạo đội ngũ nhân lực CNTT, ứng dụng máy học (machine learning) trong thực tiễn. Đặc biệt sự kiện còn có chia sẻ từ khách hàng của AWS tại Việt Nam về việc sử dụng công nghệ thay thế cho các quy trình lỗi thời của doanh nghiệp mình như thế nào.
Chuỗi sự kiện của AWS tại Đông Nam Á đã thu hút khoảng 5000 khách tham dự tại tại Philippines, Thailand, Malaysia.