Enter your keyword

CMC Telecom giới thiệu gói giải pháp tích hợp công nghệ dành cho các doanh nghiệp khối Horeca

CMC Telecom giới thiệu gói giải pháp tích hợp công nghệ dành cho các doanh nghiệp khối Horeca

CMC Telecom vừa giới thiệu gói giải pháp tích hợp công nghệ dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống… (khối Horeca) tại TP Nha Trang với các tính năng như đảm bảo tối đa số lượng người truy cập Internet, tiết kiệm chi phí, nhân sự quản trị, dễ dàng quảng bá hình ảnh, đăng tải các chương trình khuyến mãi, thu thập lưu trữ thông tin hay khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng… tại Hội thảo “ICT Solutions for Horeca” diễn ra vào ngày 27/10.

Hội thảo “ICT Solutions for Horeca” do CMC Telecom chi nhánh Miền Trung tổ chức với mục tiêu mang đến những tiện ích từ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) cho các doanh nghiệp thuộc khối Horeca trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao từ khách hàng của các doanh nghiệp này.

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Hoàng Xuân Long – Giám đốc TTKD khu vực Miền Trung, Ông Trần Chánh Trung – Trưởng phòng kỹ thuật khu vực Miền Trung cùng các Giám đốc, chủ nhà hàng, khách sạn, café, các quản lý IT… đến từ khu vực TP Nha Trang.

                                                Ông Trần Chánh Trung trình bày những tiện ích của các ứng dụng.

 

                                                        Khách hàng tham dự tìm hiểu về các thiết bị vận hành.

Đặc biệt, tại Hội thảo, CMC Telecom cũng đã giới thiệu gói giải pháp tích hợp công nghệ có khả năng giúp khối nhà hàng, khách sạn, cafe đảm bảo được tối đa số lượng người truy cập Internet, tăng cường tính ổn định, tiết kiệm chi phí, nhân sự quản trị, dễ dàng quảng bá hình ảnh, đăng tải các chương trình khuyến mãi, thu thập lưu trữ thông tin, hay khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng mình…

Giải pháp này còn giúp doanh nghiệp tự chủ động giám sát, quản trị hệ thống mạng của mình, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thời gian tập trung cho những vấn đề quan trọng trong điều hành, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

“Đây là gói giải pháp tích hợp dành riêng cho khối Horeca mà CMC Telecom là dành nhiều thời gian nghiên cứu, đưa vào sử dụng thực tế và đã được thị trường đón nhận, khẳng định được thương hiệu của mình tại Đà Nẵng. Tôi mong sự thành công này sẽ tiếp tục được khẳng định tại thị trường Nha Trang, nơi có số lượng khối nhà hàng, khách sạn, café nằm trong Top đầu Việt Nam. Từ đó góp phần tăng cường ứng dụng CNTT vào các hoạt động kinh doanh, du lịch tại Việt Nam”, ông Trần Thiện Thảo – Giám đốc văn phòng đại diện CMC Telecom tại Nha Trang cho biết.

“Đây là gói giải pháp tích hợp dành riêng cho khối Horeca mà CMC Telecom là dành nhiều thời gian nghiên cứu, đưa vào sử dụng thực tế và đã được thị trường đón nhận, khẳng định được thương hiệu của mình tại Đà Nẵng. Tôi mong sự thành công này sẽ tiếp tục được khẳng định tại thị trường Nha Trang”,ông Trần Thiện Thảo – Giám đốc văn phòng đại diện CMC Telecom tại Nha Trang chia sẻ tại Hội thảo.

Ngoài ra, Hội thảo còn tạo không gian cho khách hàng trải nghiệm tính năng quản trị trên chính điện thoại thông minh của mình từ các ứng dụng trên app store (ở cả hệ điều hành IOS, Android) với các tính năng như: giám sát được lưu lượng người dùng, tự động chuyển vùng khi có nhiều user cùng đăng nhập, đưa các thông báo quảng cáo trên trang portal…cùng nhiều tiện ích khác từ hệ thống Controller trên Cloud server do CMC Telecom cung cấp.

                                   Người tham dự hội thảo trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng do CMC Telecom cung cấp.