Enter your keyword

CMC Telecom trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ & giải pháp CNTT – VT cho Goopay

CMC Telecom trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ & giải pháp CNTT – VT cho Goopay

Sáng 13/12, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Goopay và các đối tác quan trọng, trong đó có CMC Telecom đã diễn ra tại Khách sạn JW Marriot, Hà Nội. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, CMC Telecom chính thức trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT – VT cho Goopay trong tương lai.

Ông Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc chi nhánh miền Bắc CMC Telecom phát biểu trong Lễ ký kết: “CMC Telecom tin tưởng mang đến các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây cho tất cả các sản phẩm của Goopay trong thời gian tới. Trong năm 2018, CMC Telecom cũng đã mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực điện toán đám mây. Trở thành partner chính thức của Microsoft, AWS và Google. CMC Telecom hi vọng sẽ có nhiều sự hợp tác tiếp theo cùng với Goopay để định hướng chất lượng dịch vụ toàn cầu trong quá trình phát triển dịch vụ.”

Ông Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc chi nhánh miền Bắc CMC Telecom phát biểu trong Lễ ký kết

Goopay là Công ty cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán bao gồm Cổng thanh toán trực tuyến và ví điện tử. Hiện tại, CMC Telecom đã tư vấn xây dựng và cung cấp hệ thống Data Center trên nền tảng điện toán đám mây (CMC Cloud) cho khách hàng với cước tháng lên tới gần 100 triệu đồng/tháng từ cuối năm 2017 đến nay. Trong thời gian tới, CMC Telecom sẽ tiếp tục cùng khách hàng nâng cấp mở rộng hệ thống Data Center, cung cấp thêm các dịch vụ CNTT- VT khác bao gồm kênh truyền, các dịch vụ Cloud, Office 365, bảo mật,… cho Goopay và tất cả các công ty thành viên của Tập đoàn GooHolding.