Enter your keyword

Hội thảo về Chuyển đổi số với CLB Sao Đỏ và Hội doanh nghiệp trẻ

Hội thảo về Chuyển đổi số với CLB Sao Đỏ và Hội doanh nghiệp trẻ

Sáng 17/9, hơn 50 khách mời đến từ CLB Sao Đỏ và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham dự Hội thảo Chuyển đổi số với chủ đề “CxO Panel: How CMC is driving Digital Business Transformation”, diễn ra tại tòa nhà CMC, Hà Nội.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Chủ tịch/TGĐ CMC Nguyễn Trung Chính khẳng định, là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều nghiên cứu về chuyển đổi số, CMC mong muốn sẻ chia những giải pháp mà CMC đang có đến các hội viên, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp. Cùng quan điểm với anh Chính, Chủ tịch CLB Sao Đỏ Nguyễn Cảnh Hồng hy vọng, những thông tin từ buổi Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp có sự chuyển đổi phù hợp để hướng tới sự phát triển bền vững.

Thay mặt cho các chuyên gia CMC, GĐ Công nghệ CMC TS Lương Tuấn Thành đã trình bày về “Digital Transformation Framework”, giúp các khách mời hiểu hơn về năng lực Công nghệ Thông tin của Tập đoàn Công nghệ CMC. Anh Thành tập trung vào tư vấn lộ trình chuyển đổi số cùng các câu chuyện chuyển đổi số thực tiễn từ các đối tác khách hàng của CMC.

Sau thời gian hội thảo, các thành viên CLB Sao Đỏ và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham quan tổ hợp hạ tầng công nghệ của CMC bao gồm Trung tâm Dữ liệu Data Center, Trung tâm Điều hành an ninh an toàn thông tin và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ. Trải qua hơn 26 năm phát triển, CMC đã khẳng định năng lực Công nghệ Thông tin tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

CLB Sao Đỏ được thành lập năm 2003 với mục tiêu gắn kết các Doanh nhân đạt giải thưởng Sao Đỏ, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh. Từ đó, tạo ra các mô hình kinh tế vững chắc, có năng lực đảm nhận các dự án lớn của Nhà Nước.