Enter your keyword

Microsoft ra mắt bộ icon Office mới sau 5 năm giữ nguyên thiết kế

Microsoft ra mắt bộ icon Office mới sau 5 năm giữ nguyên thiết kế

Sau năm 5 giữ nguyên thiết kế, vừa qua Microsoft đã công bố sẽ thay đổi bộ icon của Office trong thời gian tới.

Office là bộ ứng dụng văn phòng trên Windows , iOS, Mac, Android, bao gồm các ứng dụng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Bộ icon mới sẽ phù hợp hơn với cách tính năng và thiết kế hiện đại của những ứng dụng trên. Cách thiết kế mới vẫn giữ lại những màu sắc đặc trưng của từng ứng dụng, nhưng tối giản hơn, chỉ còn những khối vuông, tròn và đường nét cơ bản.

Icon chỉ là một phần trong những thay đổi sắp tới của Office. Microsoft sẽ mang giao diện Fluent Design của Windows 10 vào các ứng dụng Office trên tất cả các nền tảng, từ Windows, Mac, cho đến di động và web. Một trong những ứng dụng di động phổ biến nhất của Microsoft là Outlook Mobile cũng sẽ nhận được thay đổi lớn trong thiết kế, hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ và chia sẻ mailbox.

Đây là bộ icon mới của Office:

CMC Telecom hiện nay là một trong những đối tác quan trọng của Microsoft tại Việt Nam. Cuối tháng 8/2018, CMC Telecom đã đạt được xếp hạng năng lực vàng (Gold Compatency) trong việc cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và chính thức trở thành đối tác vàng (Gold Partner) của Microsoft tại Việt Nam. Chứng nhận đối tác có năng lực vàng về Cloud Productivity của Microsoft cho thấy CMC Telecom có khả năng cao nhất trong việc cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft như là cổng điện tử SharePoint, bộ công cụ văn phòng Office 365, dịch vụ họp – cộng tác trực tuyến và thoại Skype for Business, không gian lưu trữ OneDrive, bộ giải pháp quản trị khách hàng CRM, Exchange Online, nền tảng điện toán đám mây mở Azure…