Enter your keyword

TẬP ĐOÀN CMC RA MẮT WEBSITE PHIÊN BẢN MỚI

TẬP ĐOÀN CMC RA MẮT WEBSITE PHIÊN BẢN MỚI

Hôm nay, 22/10/2019, website chung của Tập đoàn CMC (https://www.cmc.com.vn) đã chính thức được go-live với phiên bản hoàn toàn mới sau một quá trình dài “thai nghén” ✌️✌️✌️

Sau quá trình dài đầu tư công sức, nguồn lực, website đã chính thức trình diện với phiên bản mới mang tính đột phá về cấu trúc, thiết kế – công nghệ hiện đại và hướng khách hàng. Bên cạnh đó, toàn bộ nội dung trong website đều được soạn mới từ đầu; các sản phẩm và dịch vụ của 9 công ty thành viên trong Tập đoàn được tổng hợp, phân theo ngành và có case study mô tả chi tiết giúp khách hàng khi tìm hiểu về CMC sẽ có một bức tranh tổng thể, rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của từng Công ty.

Một số điểm nhấn cụ thể của website mới bao gồm:

👉Tốc độ chạy mượt với cả 4 thứ tiếng Việt – Anh – Nhật – Hàn.

👉 Cá nhân hóa, tăng trải nghiệm người dùng bằng việc tự động nhận diện IP theo vị trí địa lý.

👉 Cấu trúc website hoàn toàn mới, không đi theo lối cũ, toàn bộ sản phẩm dịch vụ của CMC được đưa lên đầu, theo tiêu chí hướng khách hàng; nội dung tập trung nhấn mạnh vào những gì khách hàng quan tâm ở CMC.

👉 Phân loại tất cả sản phẩm, giải pháp của CMC theo từng ngành như Chính phủ, Dịch vụ công, Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm, Giáo dục… Mỗi ngành đều có những case study cụ thể.

👉 Đảm bảo tính responsive cao (trên tablet, mobile), các giao diện đều ưu tiên Mobile First.

👉 Hướng tới xây dựng hình ảnh Tập đoàn toàn cầu, đi đầu trong cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số và các công nghệ mới.

Website CMC là bộ mặt của Tập đoàn, là đại diện thương hiệu, là nơi giới thiệu năng lực và thế mạnh của Tập đoàn CMC với toàn thế giới. Vì thế, website chú trọng vào tính công nghệ, hiện đại và dẫn đầu chuyển đổi số của CMC