Enter your keyword

DC location – Dịch vụ cho thuê không gian DC

Khách hàng có thể thuê riêng không gian diên tích mặt sàn được quy hoạch, phân vùng rõ ràng và được hưởng toàn bộ điều kiện cơ sở hạ tầng sẵn có của trung tâm Dữ liệu CMC Telecom.

Dịch vụ cho thuê không gian DataCenter – DC Location

Dịch vụ cho phép khách hàng có thể thuê riêng một phần không gian – diện tích mặt sàn (tính theo m2), được quy hoạch, phân vùng rõ ràng và được hưởng toàn bộ điều kiện cơ sở hạ tầng sẵn có (nguồn điện, máy nổ dự phòng, điều hòa, ups, các thiết bị cảnh báo…) của Trung tâm Dữ liệu CMC Telecom.

Dịch vụ cho phép khách hàng có thể tự trang bị, thiết lập hệ thống máy chủ, rack, switch… và các thiết bị phần cứng khác tùy theo nhu cầu sử dụng để vận hành hệ thống riêng của mình với các điều kiện kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo cho hệ thống hoạt động Online 24/24.

DC Location được hỗ trợ tư vấn thiết kế, vận hành và bảo trì bởi các KTV chuyên nghiệp và có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ RACK – RACK DEDICATED

CMC Telecom đã trang bị sẵn các tủ rack riêng biệt với các mức băng thông có khả năng tùy biến nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp và kết nối các máy chủ của mình với Internet.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ ĐẶT TỦ RACK – RACK LOCATION

CMC Telecom cung cấp cho khách hàng một vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ rack chuyên dụng nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp và kết nối các máy chủ của mình với Internet.

Lợi ích của khách hàng

Cấp riêng khu vực cách ly có giám sát

Quây riêng một khu vực cách ly bằng lồng sắt, có kiểm soát truy cập bằng vân tay và camera giám sát riêng.

Chủ động thiết lập hạ tầng phần cứng

Cho phép khách hàng có thể tự trang bị, thiết lập hệ thống máy chủ, rack, switch… và các thiết bị phần cứng khác theo ý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế, vận hành và bảo trì bởi các KTV chuyên nghiệp và có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi