Enter your keyword

Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất?

Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất?

Với tình hình phát triển thông tin như vũ bão ngày nay thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin máy chủ để lưu trữ, chia sẻ dữ liệu. Nhưng việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ tốt là rất khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Khi đầu tư một hệ thống máy chủ, các doanh nghiệp có thể tự quản trị dữ liệu từ xa, xây dựng hệ thống Mail Server, Web Serber, Backup… dùng riêng, truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh một cách nhanh chóng, thuận tiện và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.

Khi thuê máy chủ, bạn cần quan tâm đến 5 yếu tố sau:

– Giá cả, chi phí cho việc thuê máy chủ

– Mức độ bảo mật, tính ổn định của máy chủ

– Vị trí, chỗ đặt máy chủ (điều hòa, UPS, tủ rack…)

– Hỗ trợ kỹ thuật (hỗ trợ 24/7, nhiệt tình support….)

– Thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp

Vậy bạn nên thuê máy chủ ở đâu tốt? 

CMC Telecom được biết đến là một thành viên của Liên minh dữ liệu Châu Á (ADCA), thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo vps, Domain, Hosting….

Tại sao nên thuê máy chủ tại CMC Telecom?

– CMC Telecom được biết đến là một trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ cổng kết nối Internet (IXP) được Chính phủ phủ Việt Nam cấp phép.

Thuê máy chủ tại CMC Telecom giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ máy chủ của CMC Telecom, bạn sẽ không cần phải đầu tư phần cứng, được toàn quyền quyết định cấu hình máy chủ và nâng cấp bất kỳ thời điểm nào theo nhu cầu (CPU, Ram, HDD). Bạn cũng hoàn toàn có thể cài đặt thêm ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Với dịch vụ máy chủ dùng riêng của CMC Telecom, bạn sẽ được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để quản trị từ xa. Đồng thời, máy chủ của bạn cũng sẽ được bảo mật bởi các hệ thống FireWall, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Hệ thống DataCenter của CMC Telecom tại Hà Nội và TP HCM, nơi đặt Server Hosting, có diện tích sàn lên tới 750m2 (205 racks) với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.