Enter your keyword

Truyền số liệu

Dịch vụ truyền dữ liệu nội hạt liên tỉnh MPLS VPN

Dịch vụ MPLS dựa công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching) đảm bảo việc truyền dữ liệu tốc độ cao, chất lượng, dễ dàng nâng cấp mở rộng phù hợp với các khách hàng có nhu cầu truyền dữ liệu đa điểm, tốc độ cao. CMC Telecom cung cấp VPN/MPLS truy cập từ xa (Remote-Access) và VPN điểm-nối-điểm (site-to-site).

Mô hình kết nối  Thông số kỹ thuật
mpls-vpn_vnam-13 mpls-vpn_vnam-19

Dịch vụ kênh thuê riêng ILL

Kênh thuê riêng ILL là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.

Mô hình kết nối  Thông số kỹ thuật
mpls-vpn_vnam-14 mpls-vpn_vnam-18

Dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang điểm nối điểm P2P

Dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang điểm nối điểm P2P hay còn gọi là cáp thẳng, được các nhà mạng (ISP) cung cấp trên thị trường phổ biến từ 2007 đến nay. Tuy nhiên, trên thị trường hầu như chỉ còn rất ít ISP cung cấp dịch vụ P2P này trong đó có CMC Telecom. Với tính năng bảo mật tuyệt đối, tốc độ đường truyền cao 100Mbps/1000Mbps trên sợi quang trắng vật lý. Các Doanh nghiệp khối ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, chứng khoán…rất ưa chuộng sử dụng cáp thẳng điểm nối điểm.

Mô hình kết nối  Thông số kỹ thuật
mpls-vpn_vnam-17 mpls-vpn_vnam-22

Dịch vụ kênh thuê riêng trong nước và quốc tế NEPL/GEPL

Dịch vụ kênh thuê riêng trong nước và quốc tế NEPL/GEPL của CMC Telecom là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, điểm nối đa điểm đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các công ty đa quốc gia, ngân hàng, cơ quan ngoại giao… Với đường truyền này khách hàng có thể truyền tất cả các loại hình dịch vụ như thoại, video, data với chất lượng, độ ổn định và bảo mật cao nhất.

CMC Telecom hợp tác cùng các đối tác quốc tế cung cấp dịch vụ IPLC/IPVPN kết nối từ Việt Nam đến hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Mô hình kết nối  Thông số kỹ thuật
mpls-vpn_vnam-15 mpls-vpn_vnam-20