Enter your keyword

Xu hướng phát triển VPS Việt Nam trong năm 2017

Xu hướng phát triển VPS Việt Nam trong năm 2017

Từ khi xuất hiện cho tới nay, VPS hay còn gọi là hệ thống máy chủ ảo đã trở thành những hình thức cung cấp máy chủ dịch vụ chất lượng nhất cho người dùng trong việc vận hành lưu trữ dữ liệu. Cùng CMC Telecom tìm hiểu VPS sẽ thay đổi ra sao trong năm 2017 này nhé!

VPS Việt Nam ngày nay đã có những sự phát triển khá tốt để phục vụ, đáp ứng nhu cầu lớn về thuê các loại hình máy chủ với nhiều đòi hỏi đa dạng khác nhau, từ những hình thức kinh doanh khác nhau từ nhu cầu về trữ lượng lưu trữ, tốc độ xử lý tới mô hình máy chủ. Vậy VPS Việt Nam sẽ biến đổi ra sao trong năm 2017?

vps-viet-nam-chat-luong

VPS Việt Nam chất lượng

Dự đoán về tình hình phát triển của VPS trong 2017

Trong năm 2017 này các dịch vụ về máy chủ cũng như các trung tâm máy chủ mà chúng ta gọi là các Data Center sẽ có những sự phân hóa rõ rệt để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu cung cấp máy chủ thông qua hai hình thức.

Hình thức đầu tiên là thu gọn giới hạn về không gian bằng cách tập trung vào các hệ thống máy chủ với cấu hình mạnh mẽ hơn. Từ đó, những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ có thể khai thác triệt để sức mạnh mà nền tảng ảo hóa đen lại bằng việc một máy chủ vật lý có thể chịu tải để chia ra nhiều VPS.

may-chu-vps-chat-luongMáy chủ VPS chất lượng

Xu hướng phát triển tiếp theo cho VPS trong năm nay chính là tập trung khai thác về các thế mạnh của các thiết bị di động khi mà máy chủ ngày nay thường có các phần mềm quản lý nhanh trên các thiết bị di động để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát máy chủ hơn dù không cần đứng ngay trong phòng máy chủ và trực canh liên tục. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc đầu tư nhân lực.

Và ở trên chính là những dự đoán xu hướng phát triển của ngành VPS trong năm nay. Tuy nhiên với tốc độ phát triển mạnh mẽ về máy chủ như hiện nay thì rất có thể chúng ta sẽ có được những sự phát triển mạnh mẽ và tối ưu hơn nữa.